Hà Viết Sâm chuyên gia Chip Waveex

Trọn bộ 55 tập phim Cuộc đời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni

Phim cuộc đời Đức Phật là một phim giá trị kể về cuộc đời của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ trước khi Ngài được sinh ra cho đến khi nhập Niết Bàn.

Phim cuộc đời Đức Phật (Buddha) là một phim giá trị kể về cuộc đời của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ trước khi Ngài được sinh ra cho đến khi nhập Niết Bàn.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Bộ phim cuộc đời Đức Phật (Buddha) 55 tập (full hd) được chuyển thể từ tác phẩm Đường Xưa Mây Trắng của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh. Đây là bộ phim được đầu tư công phu và chất lượng nhất hiện nay do nhà tỷ phú người Ấn Độ B.K. Modi đầu hơn 120 triệu đô la Mỹ.

Đạo diễn: David Grubin
Biên dịch, biên tập và lồng tiếng: Trung tâm Diệu Pháp Âm và Trung tâm Huệ Quang hợp tác thực hiện
Giọng đọc: Thy Mai, Trần Vũ, Chơn Nhơn, Thùy Tiên, Thanh Sang, Hạnh Phúc, Thúy Hằng, Thiện Trung, Đặng Khuyết, Khánh Vân, Tuyết Nhung, Tuấn Anh, Chánh Tín, Quang Tuyên, Thu Hiền, Ngô Lợi, Huyền Trang, Hoài Thương, Vũ Thu, Linh Phương, Kim Anh, Hoàng Sơn, Bình Nguyên, Ái Phương, Ngọc Quyên, Anh Tuấn.

Biết ơn tất cả những nhân duyên thù thắng của cuộc đời cho chúng con được xem hết bộ phim Huyền Diệu này. Và chúng con khởi bước chân Giác Ngộ trên hành trình hiểu biết thương yêu theo hành trình Vi Diệu của Như Lai!

Nam Mô 10 Phương Phật! Nam Mô 10 Phương Pháp! Nam Mô 10 Phương Tăng!

Phim cuộc đời Đức Phật (Buddha) tập 1/55: Đản sanh

Theo truyền thống của Phật giáo Nguyên Thủy (Theravada), Đức Phật đản sinh vào ngày trăng tròn Wesakha (cuối tháng Tư – tháng Năm) năm 623 trước CN tại Vườn Lumbini, một khu rừng Sala Long Thọ (Vô Ưu) rất đẹp. Mẹ của Ngài là hoàng hậu Mahamaya Devi (Ma Gia) vợ của Vua Suddhodana (Tịnh Phạn).

Mời bạn bấm vào từng trang bên dưới để xem các tập tiếp theo phim Cuộc Đời Đức Phật mầu nhiệm này ạ!

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *