Hà Viết Sâm chuyên gia Chip Waveex

Con Chip WaveEX có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi sóng điện từ

Thuonghieucongluan.com.vn – Chip WaveEX hoạt động bằng cách dán vào các thiết bị công nghệ như điện thoại, Wi-Fi, lò vi sóng,… và có khả năng bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi sóng điện từ lên tới 9 năm.

Thuonghieucongluan.com.vn – Công ty WaveEX World GMBH (Áo) vừa phối hợp cùng Công ty CP Bizlink Pharma tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Chip WaveEX – công nghệ chip chắn bức xạ điện từ mới nhất hiện nay. Chip WaveEX hoạt động bằng cách dán vào các thiết bị công nghệ như điện thoại, Wi-Fi, lò vi sóng,… và có khả năng bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi sóng điện từ lên tới 9 năm.

Chip Waveex công nghệ chắn sóng bức xạ duy nhất thế giới

Đây được coi là sản phẩm công nghệ duy nhất có tác dụng bảo vệ con người đến mức độ sinh học, khi có thể giảm bức xạ ở dải tần số thấp lên não bộ; bảo vệ DNA khỏi hư hại; giảm sự lão hoá của tế bào; ngăn chặn sự đông vón của tế bào hồng cầu và giảm mức độ căng thẳng của cơ thể khi chịu ảnh hưởng của bức xạ điện từ hàng ngày.

Chip Waveex chip chắn bức xạ điện từ Waveex số 1 thế giới
Chip Waveex chip chắn bức xạ điện từ Waveex số 1 thế giới

Nguyên lý hoạt động của Chip Waveex

Để làm được điều này, Chip WaveEX sẽ chuyển hoá điện từ thành từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giúp cơ thể dễ dàng thích nghi không gây nên sự căng thẳng và giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo. WaveEX cũng khẳng định sử dụng công nghệ mới này sẽ không làm giảm chất lượng thu/phát sóng của thiết bị điện tử.

Chip Waveex bảo vệ não bộ và sức khỏe trước tác hải của bức xạ điện từ
Chip Waveex bảo vệ não bộ và sức khỏe trước tác hải của bức xạ điện từ

Người dùng chỉ cần dán con chip này lên thiết bị di động, thiết bị điện tử, là đã có thể ngăn ngừa đáng kể bức xạ điện từ phát ra

Nguy cơ của bức xạ điện từ ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Theo đánh giá của ông Wolfgang Vogl, Giám đốc kinh doanh quốc tế của WaveEX, thì việc đưa công nghệ con chip chắn bức xạ điện từ WaveEX của Áo về Việt Nam là một việc làm cần thiết trong bối cảnh môi trường sống của chúng ta ngày càng xuất hiện nhiều thiết bị điện tử, như tivi, lò vi sóng, điện thoại, Wi-Fi,… Các thiết bị này khi hoạt động sẽ phát ra bức xạ được gọi là Electrosmog, khiến tình trạng ô nhiễm bức xạ điện từ diễn ra khắp mọi nơi.

Tiếp xúc với bức xạ điện từ hàng ngày, con người có nguy cơ mắc phải rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như: Lo âu, mất ngủ, giảm sút trí nhớ, rối loạn sức khoẻ sinh sản, rối loạn hệ thống miễn dịch hay lớn hơn là có thể gây bệnh bạch cầu, tim mạch và ung thư,…Trong đó, phụ nữ mang thai và trẻ em là hai đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất bởi hệ thống miễn dịch trong giai đoạn này là rất yếu.

Nguồn: https://thuonghieucongluan.com.vn/con-chip-waveex-co-kha-nang-bao-ve-co-the-khoi-song-dien-tu-a63062.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *