Hà Viết Sâm chuyên gia Chip Waveex

Công nghệ chống bức xạ điện từ bảo vệ sức khỏe đến Việt Nam

VTV.vn – Thiết bị điện tử không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, nguy cơ về sức khỏe do điện từ trường của các thiết bị là rất lớn. Sử dụng Waveex công nghệ chống bức xạ điện từ để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

VTV.vn – Thiết bị điện tử đang trở nên không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, đi kèm với tiện ích, là cả những nguy cơ về sức khỏe do điện từ trường của các thiết bị. Hãy trang bị Waveex công nghệ chống bức xạ điện từ số 1 thế giới bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Nguy cơ về sức khỏe do điện từ trường của các thiết bị

Hầu hết người dân ngày nay có xu hướng gắn liền với thiết bị số. Thế nhưng đây là thói quen có thể khiến con người phải đối mặt với ô nhiễm điện từ trường, gây mất ngủ, khó tập trung, giảm chất lượng lao động.

Bức xạ điện từ ảnh hưởng đến khả năng học tập và sức khỏe
Bức xạ điện từ ảnh hưởng đến khả năng học tập và sức khỏe

Các nghiên cứu chỉ ra rằng: chỉ trong 5 phút nói chuyện điện thoại liên tục, con người sẽ cần tới 25 phút để neuron thần kinh hoạt động và chữa lành những tổn thương do sóng điện từ gây ra với não. Nguyên nhân là khi sử dụng điện thoại di động, ở khu vực xung quanh điện thoại xuất hiện một trường điện từ tần số kỹ thuật cực thấp, điều này gây ra tín hiệu phản ứng căng thẳng cho trung tâm điều khiển trong não bộ con người.

Bài toán bảo vệ sức khỏe của cộng đồng trước bức xạ điện từ đã thu hút các nhà khoa học, các doanh nghiệp vào cuộc. Và hôm nay (3/10), các công ty công nghệ nghiên cứu và sản xuất những giải pháp cân bằng giữa thói quen dùng thiết bị điện tử và bảo vệ sức khoẻ đã bắt đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam.

Nguy co ve suc khoe do tu truong cua cac thiet bi
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những nguy cơ về sức khỏe do điện từ trường của các thiết bị.

Waveex Công nghệ chống bức xạ điện từ bảo vệ sức khỏe đã có mặt ở Việt Nam

Để giải quyết hiện tượng ô nhiễm điện từ trường của điện thoại di động ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng, giải pháp công nghệ WaveEX đã được chuyên gia tại châu Âu nghiên cứu trong nhiều năm. Miếng dán tích hợp công nghệ này giúp tạo ra điện từ trường tự nhiên, từ đó bảo vệ bộ gene của con người, làm người dùng ngủ dễ hơn, cải thiện khả năng tập trung, và giảm bớt hiện tượng đau đầu, sau khi sử dụng thiết bị điện tử.

Ong Wolf Gang Vogl giam doc dieu hanh Waveex trong buoi dien thuyet ve buc xa dien tu tai Viet Nam
Ông WOLFGANG VOGL, Giám đốc điều hành WaveEX trong buổi diễn thuyết về bức xạ điện từ tại Việt Nam.

Ông WOLFGANG VOGL, Giám đốc điều hành WaveEX khẳng định: “WaveEX là sản phẩm công nghệ duy nhất trên thế giới cho tới nay được làm ra để bảo vệ cơ thể khỏi sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp – tần số sinh học con người. Được sản xuất dưới dạng con chip 7 lớp với độ dài chỉ bằng chiếc sim điện thoại, WaveEX được dán vào các thiết bị công nghệ như điện thoại, wifi, lò vi sóng…“.

Chip Waveex Công nghệ chống bức xạ điện từ
Chip Waveex được gắn vào điện thoại để chống bức xạ điện từ

Giải pháp hữu hiệu ngăn chặn bức xạ điện từ

Cùng với sản phẩm này, Ông WOLFGANG VOGL cũng khuyến cáo những giải pháp cần thiết khác để tự bảo vệ sức khỏe trước sóng điện từ như:

  • Hạn chế sử dụng điện thoại di động, đặc biệt là với các em nhỏ;
  • Không sử dụng điện thoại trong ô tô, phương tiện đang di chuyển;
  • Tắt thông báo từ các ứng dụng trên điện thoại;
  • Tắt wifi khi đi ngủ;
  • Phụ nữ mang thai hãy để điện thoại tránh xa vùng bụng.

Hiện, tốc độ phát triển viễn thông, công nghệ – điện tử của Việt Nam được đánh giá vào hàng cao nhất trong khu vực. Với gần 136 triệu thuê bao di động tại Việt Nam, tỷ lệ phủ sóng di động đạt 95% diện tích cả nước. Vì vậy, Việt Nam đang là thị trường rất tiềm năng cho những sản phẩm chống ô nhiễm bức xạ điện từ của thiết bị di động. Và đặc biệt công nghệ mới có mặt sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe nhiều người dân trước mối nguy ô nhiễm bức xạ điện từ.

Hãy nắm bắt cơ hội này để trở thành người tiên phong – đại lý phân phối Waveex trên toàn quốc.

https://waveex.net/buc-xa-dien-tu-hiem-hoa-vo-hinh/
https://waveex.net/chi-dung-dien-thoai-18-phut-ngay/
https://waveex.net/khong-nen-su-dung-dien-thoai-khi-dang-di-xe-o-to/
https://waveex.net/chip-waveex-bao-ve-co-the-khoi-song-dien-tu/
https://waveex.net/cong-nghe-chong-buc-xa-dien-tu-den-viet-nam/

Nguồn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *