Hà Viết Sâm chuyên gia Chip Waveex

WaveEX thiết bị chắn bức xạ điện từ công nghệ châu Âu

Kinhtedothi.vn – Công ty Bizlink Pharma tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm WaveEX thiết bị chắn bức xạ điện từ giúp giảm thiểu những tác hại không mong muốn của các nguồn sóng điện từ lên sức khỏe con người.

Kinhtedothi.vn – Ngày 3/10, tại Hà Nội, Công ty Waveex World GMBH (Áo) phối hợp cùng Công ty CP Bizlink Pharma tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm WaveEX thiết bị chắn bức xạ điện từ giúp giảm thiểu những tác hại không mong muốn của các nguồn sóng điện từ xung quanh môi trường sống của chúng ta lên sức khỏe con người.

Bức xạ điện từ gây nguy hại cực lớn tới sức khỏe con người

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại viện nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC, hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc với hàng ngàn bức xạ tự nhiên và nhân tạo được sinh ra bởi các thiết bị điện như tivi, lò vi sóng, điện thoại, wifi… Các bức xạ này được gọi là Electrosmog và nó là nguyên nhân gây ra rất nhiều các vấn đề về sức khỏe.

Ông WOLF GANG VOGL CEO WaveEX World trong buổi diễn thuyết về bức xạ điện từ tại Việt Nam
Ông WOLF GANG VOGL CEO WaveEX World trong buổi diễn thuyết về bức xạ điện từ tại Việt Nam

Tiếp xúc với bức xạ điện từ hàng ngày, con người có nguy cơ mắc phải rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như: Lo âu, mất ngủ, giảm sút trí nhớ, rối loạn sức khỏe sinh sản, rối loạn hệ thống miễn dịch hay lớn hơn là có thể gây bệnh bạch cầu, tim mạch và ung thư… Trong đó, phụ nữ mang thai và trẻ em là 2 đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất bởi hệ thống miễn dịch trong giai đoạn này rất yếu.

Xu hướng bảo vệ sức khỏe toàn cầu

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học Viện nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC đã công nhận công nghệ WaveEX như một giải pháp “cứu cánh” cho vấn đề bảo vệ sức khỏe con người trước tác hại của bức xạ điện từ trong môi trường sống hiện nay.

Đây là công nghệ duy nhất trên thế giới bảo vệ cơ thể khỏi sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp – tần số sinh học con người.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, khi sử dụng WaveEX, cơ thể chúng ta sẽ được bảo vệ toàn diện 24h trong môi trường bức xạ điện từ, với cơ chế cân bằng các đỉnh từ trường gây hại ở dải tần số thấp (0 – 30Hz) và tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giúp cơ thể dễ dàng thích nghi không gây nên sự căng thẳng và giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo.

Những nghiên cứu khoa học điển hình

Công dụng Waveex được chứng minh dựa trên các nghiên cứu khoa học, thực hiện bởi Cơ quan giám sát độc lập Bureau Veritas và Viện nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC. Chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn CE của EU và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Nghiên cứu Waveex trên mẫu máu tác dụng chống đông vón khi bị tác hại của bức xạ điện từ
Nghiên cứu Waveex trên mẫu máu tác dụng chống đông vón khi bị tác hại của bức xạ điện từ

Thí nghiệm với trứng chim cút, được thực hiện trong vòng 5 ngày trước khi ấp và 14 ngày trong khi ấp với một mẫu trứng đặt trong môi trường bức xạ điện từ và một mẫu trứng đặt trong môi trường bức xạ điện từ nhưng có WaveEX. Kết quả cho thấy WaveEX có tác dụng tích cực lên sự chuyển hóa tế bào. Khi sử dụng WaveEX thì không có thêm DNA nào bị đứt và quá trình lão hóa của tế bào giảm đáng kể. Hơn nữa WaveEX làm giảm thiểu sự nhiễm độc phôi thai.

Nghiên cứu Waveex trên tinh thể nước
Nghiên cứu Waveex trên tinh thể nước

Một thí nghiệm trong trường tối lại cho thấy WaveEX ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu. Máu khỏe mạnh là khi các tế bào chuyển động đơn lẻ và được nhìn thấy rõ ràng. Thử nghiệm 1 được thực hiện sau cuộc gọi điện thoại 10 phút mà không có WaveEX. Quan sát mẫu máu cho thấy các tế bào máu bị đông vón vào nhau. Thử nghiệm 2 được thực hiện sau cuộc gọi điện thoại 10 phút nhưng sử dụng WaveEX. Quan sát mẫu máu cho thấy không có bất kỳ sự thay đổi nào trong máu.

Những thí nghiệm trên đã chỉ ra rằng WaveEX là giải pháp công nghệ đỉnh cao bảo vệ sức khỏe con người khỏi bức xạ điện từ một cách toàn diện.

Waveex thiết bị chắn bức xạ điện từ – Con chip nhỏ tạo nên khác biệt lớn

Được sản xuất dưới dạng con chip 7 lớp với độ dài chỉ bằng chiếc sim điện thoại, WaveEX được dán vào các thiết bị công nghệ như điện thoại, wifi, lò vi sóng… và có khả năng bảo vệ cơ thể chúng ta tới 9 năm.

Chip Waveex chip chắn bức xạ điện từ Waveex số 1 thế giới
Chip Waveex chip chắn bức xạ điện từ Waveex số 1 thế giới

Đây được coi là sản phẩm công nghệ duy nhất có tác dụng bảo vệ con người đến mức độ sinh học: giảm bức xạ có hại lên não bộ con người; bảo vệ DNA khỏi hư hại; giảm sự lão hóa của tế bào; ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu và giảm mức độ căng thẳng của cơ thể khi chịu ảnh hưởng của bức xạ điện từ hàng ngày.

https://waveex.net/khong-nen-su-dung-dien-thoai-khi-dang-di-xe-o-to/

https://waveex.net/buc-xa-dien-tu-hiem-hoa-vo-hinh/

https://waveex.net/chip-waveex-bao-ve-co-the-khoi-song-dien-tu/

https://waveex.net/cong-nghe-chong-buc-xa-dien-tu-den-viet-nam/

https://waveex.net/con-chip-sieu-ti-hon-bao-ve-khoi-buc-xa-dien-tu/

Nguồn: http://kinhtedothi.vn/waveex-thiet-bi-chan-buc-xa-dien-tu-cong-nghe-chau-au-326665.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *